Đất Việt Tour hợp tác cùng Điện máy Thiên Hòa tặng 5000 voucher cho khách hàng

Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho Quý khách hàng, hiện nay Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) đã phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa (Điện máy Thiên Hòa) dành ưu đãi lớn cho Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

1/Book tour tại Đất Việt Tour nhận ngay voucher trị giá lên đến 700,000đ từ Điện máy Thiên Hòa

Tất cả khách hàng khi mua tour du lịch của Đất Việt Tour sẽ được sở hữu voucher mua sắm tại Điện máy Thiên Hòa trị giá lên đến 700,000đ. 

 • Số lượng: 5,000 voucher.

 • Thời gian sử dụng: Từ 01/10/2020 đến hết ngày 31/01/2021.

 • Điều kiện áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt mua tour du lịch của Đất Việt Tour.

Hợp tác cùng Điện máy Thiên Hòa tặng 5000 voucher cho khách hàng - Voucher Thiên Hòa

Quy định về voucher của Điện máy Thiên Hòa:

 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị cộng dồn, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

 • Quý khách nhận quà trực tiếp tại văn phòng Đất Việt Tour hoặc trong khi đi tour.

 • Phiếu mua hàng 200,000đ áp dụng cho hóa đơn mua hàng tại Điện máy Thiên Hòa từ 2,000,000đ trở lên.

 • Phiếu mua hàng 500,000đ áp dụng cho hóa đơn mua hàng tại Điện máy Thiên Hòa từ 5,000,000đ trở lên.

 • Voucher không áp dụng đồng thời cho chính sách trả góp 0%, đổi cũ sở hữu mới, các sản phẩm nhóm ngành công nghệ thông tin, và các CTKM giảm giá đồng thời.

2/ Mua sắm tại Điện máy Thiên Hòa nhận voucher quà tặng của Đất Việt Tour

Đồng thời, Quý khách hàng có phát sinh hóa đơn mua hàng từ 1,000,000đ tại Điện máy Thiên Hòa hoặc có sinh nhật trong thời gian diễn ra chương trình cũng sẽ được nhận quà là voucher trị giá 100,000đ sử dụng khi đặt mua tour tại Đất Việt Tour. 

 • Số lượng: 1,000 voucher.

 • Thời gian sử dụng: Từ nay đến hết ngày 31/01/2021.

Hợp tác cùng Điện máy Thiên Hòa tặng 5000 voucher cho khách hàng - Voucher Đất Việt Tour

Quy định về voucher của Đất Việt Tour:

 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị cộng dồn, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

 • Voucher chỉ áp dụng cho các tour du lịch khách lẻ từ 2N1Đ, khởi hành khu vực phía Nam và được tổ chức bởi Đất Việt Tour.

 • Liên hệ đặt tour trước khi sử dụng dịch vụ ít nhất 7 ngày.

 • Mỗi voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất

>>> Xem thêm combo voucher quà tặng cực hấp dẫn từ Đất Việt Tour tại đây: bit.ly/KMChillThuVang-VivuAntoan

Đôi nét về Điện máy Thiên Hòa

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa (tiền thân là công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Điện máy – Nội thất.

Đến nay, Điện máy Thiên Hòa khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sáu ngành hàng chủ lực được Điện máy Thiên Hòa kinh doanh bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia Dụng, Công nghệ thông tin - Kỹ thuật số, Viễn thông – Thiết Bị Văn Phòng, Nội Thất cao cấp. Với hơn 80.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Sharp, Sanyo, Toshiba, Electrolux, Daewoo, Fujiyama, Canon, Nokia, HP, Black&White, Hitachi, Philips, TCL, Acer, JVC, Reetech, … Điện máy Thiên Hòa luôn đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được yêu thích nhất” tại thị trường Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời, liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với hai thương hiệu Điện máy Thiên Hòa và Đất Việt Tour cùng song hành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa cho quý khách hàng trong tương lai.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6700 hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng, chi nhánh của Đất Việt Tour để được tư vấn.

Trân trọng.

Bình luận bài viết này